Hướng dẫn chọn size đồ tập gym chuẩn body bạn

hướng dẫn chọn size đồ tập gym

Hướng dẫn chọn size đồ tập gym chuẩn phù hợp với bạn, làm bạn cảm giác thoải mái khi mặc. Hẳn bạn không muốn đồ tập quá rộng dễ tuột hay quá chặt làm bạn thở cũng khó chịu. Nên kích cỡ đồ tập ảnh hưởng rất nhiều trong suốt quá trình bạn mặc.

Khi bạn mua đồ tập gym, bạn có thể hỏi nhân viên để họ hướng dẫn chọn size đồ tập gym phù hợp. Mặc một bộ đồ tập hợp size, giúp bạn tự tin sải bước và không gây ảnh hưởng tập luyện. Ngoài tạo, gây ấn tượng tốt với các gymer tập chung phòng tập với bạn.

Nhiều loại đồ tập free size, mặc thoải mái cho các động tác cử tạ. Nhưng một vài đồ tập bắt buộc phải đúng size như áo bra, áo bó,.. không người mặc sẽ trông rất “Lạ”.

Nhiều lúc không có thời gian đến cửa hàng trực tiếp hay cửa hàng không có đồ bạn ưng ý. Mua hàng online là cách hữu hiệu nhất, các sản phẩm trên mạng vô cùng đa dạng để bạn chọn. Nhưng nhiều lúc mua đồ về lại bất mãn khi hàng đúng hình mà mình mặc thì chẳng đúng cỡ.

Hypebeast Store mách bạn hướng dẫn chọn size đồ tập gym đúng cách, đúng kích cỡ với bạn. Qua bài viết bạn hẳn sẽ không lo ngại về kích cỡ phù hợp với cở thể mình. Giúp bạn dễ dàng chọn mua các đồ tập gym mà không hề lo là quá to hay quá nhỏ. Cùng tham kháo bài viết nhé các gymer đầy nhiệt huyết:

Size đồ tập tập gym

Hiện tại có đây là bảng hướng dẫn chọn size đồ tập gym cho nam/nữ khá tương đối. Bạn có thể tham khảo xem chiều cao và cân nặng mình hợp với size gì nhé:

Hiện các kích cỡ quy chuẩn trong đồ mặc cơ kích thước từ XS – S – M – L – XL – XXL. Trong đó size nhỏ nhất là XS còn size lớn nhất là XXL.

Chọn size áo thun theo cân nặng của nam giới

Phái nam có thể tham khảo bảng size này để chọn lựa kích cỡ đồ tập theo cân nặng của người mặc. Bạn chỉ mang tính tương đối. Bạn có thể dựa vào cân nặng, chiều cao, ngực để chọn lựa áo thun phù hợp nhé.

Hướng dẫn chọn size đồ tập gym hợp cơ thể bạn

Chọn size quần áo cho nữ

tiếp đây là bảng chọn size theo số 3 vòng cho các nàng, dễ dàng chọn kích cỡ chồ đồ tập của mình. Các kích cỡ chỉ tương đối, nên bạn không cần quá chuẩn thông số dưới đây nhé.

Chọn size quần áo cho nữ

Chọn size đô tập nữ dựa vào cân nặng

Nếu các nàng muốn mua đồ tập theo cân nặng, bảng chỉ mang tính tham khảo nhưng sẽ phần nào giúp bạn chọn ưng ý sản phẩm đúng kích cỡ nhé.

hướng dẫn chọn size đồ tập gym

Các bảng hướng dẫn chọn size đồ tập gym trên chỉ mang tính tham khảo, tính chất tương đối. Bạn nên tham khảo qua để mua các sản phẩm hợp cỡ, lựa chọn đúng đồ tập mình ưng nhé.

Khi bạn chọn đồ tập gym đúng kích cỡ size mặc, bạn sẽ thấy dễ dàng phối đồ tập với nhau. Việc mix đồ dễ dàng khi cùng cỡ, giúp bạn tạo nhiều kiểu ăn mặc bắt mắt. Đồ tập gym không chỉ hỗ trợ tập luyện trong các bộ môn thể thao.

đồ tập gym cmt8 hype
Diện chuẩn size, giúp bạn tự tin phá cách

Đồ tập còn là sự kiến tạo phong cách thời trang, cách ăn mặc của bạn. Tạo nét quyến rũ, uyển chuyển hấp dẫn người nhìn cùng giới lẫn khác giới. Các chàng trai sẽ không ngừng đảo mắt nhìn bạn, bởi sự hớp hồn anh ta qua phong thái đầy chất riêng.

Các cô nàng hẳn không ngừng ngắm nhìn vẻ mạnh mẽ, phong cách trang nhả nam nhi của bạn. Phong cách an mặc thời trang, đậm chất mạnh mẻ bao gồm cả thời thượng hoặc cổ điển. Bạn sẽ là một vũ khí bí ẩn trong phong tập đánh đỗ các ánh nhìn của nàng.

Mẹo giúp cả chàng lẫn nàng mặc đồ gym thoải mái, sảng khoái, kéo dài nhiệt tập luyện

Ngoài việc bạn cân nhắc chọn size, bạn nên lưu ý một số vấn đề khi chọn đồ tập gym:

Đừng nhầm lẫm giữa chọn size thoải mái dáng mà chọn kích cỡ quá rộng. Bạn không muốn khi tập đồ tập lại ngắt quãng việc tập khi cứ vướn lúc tập do quá rộng. Điều này làm bạn rất khó chịu, làm ngắt quảng nhịp tập luyện. Hơn nữa, có khi vướn víu làm bạn bị thương khi vấp ngã hoặc kẹt vào dụng cụ tập. Khí tập chúng ta phải tối thiểu hóa vấn đề gây khó dễ đúng không nào.

Không chọn đồ quá mỏng, quá bó sát khiến bạn mất sự tự tin luyện tập. Bạn không thể nào tập trung luyện tập khi bộ đồ như thể “Lộ thiên”. N

hiều ánh nhìn thường xuyên chăm chăm vào bạn với ý đồ cười nhiễu hay nham nhỡ. Chỉ vậy thôi đã làm bạn muốn về ngay chứ chẳng màn tập luyện nữa.

hướng dẫn chọn size đồ tập gymHơn nữa, đồ quá mỏng khả năng thấm hút, giữ mùi bị hạn chế rất nhiều. Không chỉ bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng người cùng tập gần bạn. Làm bạn bị những hình ảnh xấu trong mắt họ.

Kích cỡ là một chuyện, việc phối đồ là một chuyện khác. Việc mix đồ phải mang tính thẫm mỹ, không chỉ làm bạn thích mà còn phỉa làm người khác thích khi nhìn.

Nếu chỉ bạn thấy hợp, mà mọi người nghĩ ngược lại thì không mấy tốt đúng không nào. Khi đã diện mình phải phô diễn làm sao người ta phấn tượng tích cực. Nhiều bạn phối đồ quá chói, trơ không logic gây ngộp khi nhìn vào, hoặc thấy xấu và phản cảm.

Kết luận

Qua các bản hướng dẫn chọn size đồ tập gym của hypebeast, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa đồ tập khi mua online. Dễ dàng mua các mẫu mả bạn thích mà không bị giới hạn địa lý. Các bảng trên chỉ mang tính tương đối, đôi khi không chuẩn xác. Lúc bạn mua nên hỏi shop hay người thuộc bên shop để họ tư vấn. Việc đổi trả sản phẩm gây bất tiện hoặc khi bạn cần gấp mà phải chờ đổi mới là một điều vô cùng khó chịu đúng không nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *