MẸO BẢO QUẢN ĐỒ TẬP GYM BỀN

meo-bao-quan-do-tap-gym

Thông thường bạn bảo quản quần áo của mình như thế nào? Làm sao để quần áo luôn mới, không phai màu, vải luôn mềm mịn. Cách giặt tẩy chúng như thế nào là đúng cách. Với kiến thức tích lũy Hypebeast Store thu thập được chia sẻ cho các tín đồ phòng gym mẹo bảo quản đồ tập gym bền theo thời gian.

Quần áo lần đầu tiên mua :

Đối với loại đồ tập gym vừa được mua từ cửa hàng về. Để màu sắc cùng chất vải của nó không bị hủy hại đừng nên bỏ chúng vào máy giặt và giặt chúng bằng xà phòng.

Thay vào đó, hãy chuẩn bị một thau nước pha chút muối, bỏ quần áo tập vào vò nhẹ tay. Tác dụng của cách làm này là bảo quản độ bên màu của đồ tập gym lâu phai.

Giặt đồ tạp gym
Không bỏ quần áo giặt máy lần đầu tiên

Đối với quần áo đã qua sử dụng:

Đối với loại đồ tập gym sử dụng nhiều lần. Sau những buổi tập gym hăng say, năng lượng theo đó toát ra cơ thể là mồ hôi. Tùy vào cơ địa mỗi người, có người mồ hôi chỉ lấm tấm, có người mồ hôi như mưa. Vì vậy, chuẩn bị 1 đồ tập gym với chất liệu thấm hút mồ hôi, thoáng khí vẫn chưa đủ.

Cách bảo quản đồ tập gym

Vì sao lại chưa đủ? Lí do cũng đến từ việc kết thúc buổi tập luyện. Thường các bạn rã rời tay chân, chỉ suy nghĩ là nghĩ ngơi. Đấy là nguyên nhân tồn quần áo tập đầy dẫy mồ hôi lại bị ứ đọng. Gây bốc mùi, làm ổ cho vi khuẩn sinh sản ảnh hưởng đến độ bền đồ tập gym, thậm chí là các bệnh về da.

treo đồ tập gym lên xào
Treo quần áo lên xào phơi khô.

Nếu không kịp bỏ quần áo giặt ngay, hãy treo chúng phơi khô, các hơi ẩm trong đồ tập gym bóc hơi ra ngoài. Sau đó ngâm chúng với nước + dấm (tỷ lệ 1:4) trong khoảng 20 phút. Dấm có tác dụng loại bỏ vi khuẩn gây nấm móc, không làm mồ hôi đóng bệt trên quần áo. Giữ quần áo bền màu không khô ráp.

Cách giữ quần áo lâu hỏng.

Cách bảo vệ quần áo gym tiếp theo là hạn chế giặt quần áo bằng máy. Đa số quần áo gym chuyên tập thể thao, cần độ co dãn tốt nên vải mỏng hơn quần áo thông thường. Chất liệu vải là thun cotton hoặc polyter pha spander. Thun này nếu giặt máy thường xuyên sẽ bị rũ xuống, nhão vãi.

Xem thêm: https://www.hypebeast.com.vn/tin-tuc-hype/do-tap-gym-va-yoga-thoai-mai-cho-ban.html

phơi đồ tập gym khô tự nhiên
không dùng móc và phơi khô tự nhiên

Hãy phơi khô tự nhiên, phơi quần áo ngang trên dây vì khi giặt xong vải thường chảy rũ hướng xuống, treo bằng móc làm form áo biến dạng.

Kiểm tra và phân loại đồ tập gym trước khi giặt. Lỡ may quần áo gym mà bạn yêu thích nhất lại dính phải màu quần áo khác thì đáng tiếc lắm nhé. Bảo quản quần áo đúng cách để sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí vì chi phí bỏ ra cho một khóa tập không hề ít.

Phân loại đồ tập trước khi giặt.

Đến với thế giới đồ tập gym tại Hypebeast store với vô vàn hàng ngàn mẫu mã trên thị trường. Với tiêu chí đẹp – bền- lạ. Những xu hướng thời trang thể hiện trên từng đường nét sản phẩm.

Sản phẩm đi đầu về chất liệu, thiết kế, đúng gout thời trang cho tuổi trẻ lẫn người trung niên. Đa dạng về size cho người gầy và người béo. Sản phẩm đồ tập gym được khách hàng tin tưởng và tìm kiếm trên các trang web. Đặt mua sản phẩm đồ tập gym tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *